Tin tức

Cách tắt tính năng hiển thị nội dung tab trên Google Chrome

Tính năng hiển thị nội dung tab trên làm cho kích thước cửa sổ to hơn so với trước version 78 là 1 cải tiến giúp người dùng xem nội dung của tab được chi tiết hơn nhưng giao diện của nó lại được người dùng đánh giá là làm cho kích thước cửa sổ to hơn so với trước, gây ức chế cho người dùng.

Bản window 10 Ver1909 có gì mới?

Nếu bạn đã cập nhật Windows 10 May 2019 (Version 1903), thiết bị sẽ nhận bản cập nhật mới nói trên dưới dạng cập nhật tích lũy thông qua Windows Update, tương tự như bất kỳ bản cập nhật thông thường nào từ trước đến nay. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Windows 10 cũ hơn, chẳng hạn bản cập nhật October 2018 hay April 2018, người dùng sẽ phải cài đặt lại hoàn...

Microsoft đưa CCleaner vào ‘danh sách đen’ trên forum chính thức

Cleaner là một phần mềm giúp dọn các file rác, file Windows Registry trên các thiết bị Windows được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc xóa và chỉnh sửa các file Registry trên Windows là một việc làm có rất nhiều rủi ro khiến người dùng có thể gặp phải những vấn đề không mong muốn.

ỨNG DỤNG DỌN RÁC CCLEANER CÓ THỂ LÀM WINDOWS BỊ LỖI

CCleaner vẫn được biết đến là ứng dụng dọn rác, tối ưu hệ thống số 1 trên hệ điều hành Windows. Ra mắt năm 2003, hỗ trợ tới 47 ngôn ngữ và mọi phiên bản từ Windows XP tới Windows 10 mới nhất, phần mềm này luôn nhận được đánh giá 5* từ những trang công nghệ lớn như CNet, Softonic hay Softpedia.

Tổng hợp link tải các phần mềm cơ bản sau khi cài win

Khi bạn mua máy tính hay Laptop mới thì bạn cần phải cài các phần mềm ứng dụng. Hiện nay, cùng 1 chức năng lại có quá nhiều phần mềm. Nhiều bạn băn khoăn không biết nên cài phần mềm nào tốt để sử dụng. CYBER xin chia sẽ với các bạn một số phần mềm tốt mà chúng tôi sử dụng để cài đặt cho khách hàng.

Hướng dẫn cài Corel X7 + Link tải

CorelDraw Graphics Suite X7 cung cấp công cụ thiết kế chuyên nghiệp có chất lượng cho các nghệ sĩ đồ họa của tất cả các cấp. Phiên bản mới nhất của CorelDraw đi kèm với một giao diện người dùng kiểu dáng đẹp, bộ công cụ bổ sung, và linh hoạt hơn. Bằng cách cho … Đọc tiếp

Hướng dẫn cài đặt Mastercam + Link tải

Mastercam là sản phẩm được phát triển bởi CNC Software và nó được coi là một trong những phần mềm CADCAM lâu đời nhất. Tên cho thấy rằng nó có toàn quyền kiểm soát CAM hoặc máy tính hỗ trợ sản xuất. Nó cũng có nghĩa là nó là một liên kết giữa các phương thức cũ với các phương thức mới của máy công cụ trong phần mềm này.