Cách tắt tính năng hiển thị nội dung tab trên Google Chrome

Tính năng hiển thị nội dung tab trên làm cho kích thước cửa sổ to hơn so với trước version 78 là 1 cải tiến giúp người dùng xem nội dung của tab được chi tiết hơn nhưng giao diện của nó lại được người dùng đánh giá là làm cho kích thước cửa sổ to hơn so với trước, gây ức chế cho người dùng.

Bản window 10 Ver1909 có gì mới?

Nếu bạn đã cập nhật Windows 10 May 2019 (Version 1903), thiết bị sẽ nhận bản cập nhật mới nói trên dưới dạng cập nhật tích lũy thông qua Windows Update, tương tự như bất kỳ bản cập nhật thông thường nào từ trước đến nay. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Windows 10 cũ hơn, chẳng hạn bản cập nhật October 2018 hay April 2018, người dùng sẽ phải cài đặt lại hoàn...

Microsoft đưa CCleaner vào ‘danh sách đen’ trên forum chính thức

Cleaner là một phần mềm giúp dọn các file rác, file Windows Registry trên các thiết bị Windows được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc xóa và chỉnh sửa các file Registry trên Windows là một việc làm có rất nhiều rủi ro khiến người dùng có thể gặp phải những vấn đề không mong muốn.

ỨNG DỤNG DỌN RÁC CCLEANER CÓ THỂ LÀM WINDOWS BỊ LỖI

CCleaner vẫn được biết đến là ứng dụng dọn rác, tối ưu hệ thống số 1 trên hệ điều hành Windows. Ra mắt năm 2003, hỗ trợ tới 47 ngôn ngữ và mọi phiên bản từ Windows XP tới Windows 10 mới nhất, phần mềm này luôn nhận được đánh giá 5* từ những trang công nghệ lớn như CNet, Softonic hay Softpedia.

Windows 10 đã bật mặc định tính năng tháo nóng USB?

Xưa nay trên Windows thì việc tháo nóng những chiếc USB hay các thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng gắn ngoài thường ẩn chứa rủi ro mất hay hỏng dữ liệu, tệ hơn là hỏng luôn thiết bị USB nếu tháo mà quên nhấn vào biểu tượng Safely Remove. Trên Windows 10 thì vấn đề này đã được Microsoft cải tiến, có từ bản cập nhật tháng 10 2018 là 1809...

Hướng dẫn tắt chế độ Secure Boot (Phần 1)

Đôi lúc bạn muốn cài lại cái win chứa đầy lỗi để máy có thể chạy mượt mà hơn. Thế nhưng bạn lại không thể boot vô USB hay ổ cứng dự phòng của mình vì chế độ Secure Boot của máy đang được bật. Vậy làm sao để tắt chế độ đó? Cyberfixing.com sẽ giúp bạn cách tắt chế độ Secure Boot cho từng dòng máy.